Tư vấn

Bảng giá vải thun lạnh in bông

Giá Vải Thun lạnh In Bông

Bảng giá vải thun lạnh in bông luôn cập nhật mới

Cạnh tranh trong ngành may mặc không chỉ ở trong nước mà hàng việt nam xuất khẩu ngày cành gay gắt và đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao. Chính vì thế nếu công ty bạn chuyên sản suất mặt hàng áo thun thì chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến giá vải thun lạnh in bông.

Bán vải thun in bông số lượng lớn

Vải Thun Thu Yến cung cấp vải thun in bông số lượng lớn. Giao hàng tận nơi

Vải thun lạnh in bông là gì?

Để biết được giá vải thun lạnh in bông, trước tiên các bạn cần hiểu và phân biệt được thế nào là vải thun lạnh, cách phân biệt các loại vải thun để xác định được đúng loại vải cần mua, tránh mua nhầm vì cho dù được trả lại hàng thì mất thêm chi phí vận chuyển.

Vải thun bông Thu Yến đã quá quen thuộc trong cuộc sống thường ngày của người Việt Nam. Chỉ cần nghe tên bạn đã hình dung được loại vải này có độ láng mịn và sờ sẽ thấy mướt tay, thấy mát mát tay.

Chất liệu chính của vải thun lạnh in bông chỉ là polyester với hàm lượng 100% nên vải chỉ co dãn được 1 chiều. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại sợi polyester như sợi tự nhiên từ cao su, sợi nhân tạo. Sợi polyester cao su có độ bền, khả năng đàn hồi tốt, không bị mòn hay bục dưới tác động của các chất tẩy rửa mạnh như xà phòng.

Bảng Giá Vải Thun Luôn Cập Nhật Mới

Mẫu mã và giá cả luôn cập nhật mới nhất

Nếu làm thí nghiệm đốt đối với loại vải này thì khi loại vải này cháy yếu, tắt ngay khi đưa vải ra khỏi ngọn lửa, khi cháy có mùi thơm như mùi hành tây chứ không khét và đặc biệt là không có tro.

Vải thun lạnh in bông không thấm nước hơn nữa lại trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài tốt nên người mặc sẽ cảm thấy khá thoáng mát.

Vải thun lạnh in bông được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống bởi ngoài ưu điểm vượt trội của vải thun lạnh thì việc in họa tiết hoa văn trang trí với màu sắc, kiểu dáng đa dạng vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho vải thun vừa tạo độ bền cho vải.

Giá vải thun lạnh in bông có đắt không?

Giá vải thun lạnh in bông không cố định, nó tùy thuộc vào yếu tố sau:

  • Chất lượng của sợi bông. Các loại sợi nhân tạo có giá nhỉnh hơn so với giá vải thun lạnh in bông từ sợi tự nhiên.
  • Nhà cung cấp: Cũng giống như các mặt hàng khác, giá vải thun lạnh in bông phụ thuộc vào quy mô của nhà cung cấp. Những nhà phân phối, các đại lý cấp 1 chắc chắn sẽ có giá thấp hơn so với các cửa hàng nhỏ lẻ.
  • Theo mùa vụ: Mặt hàng bông xơ để sản xuất vải có giá thay đổi theo mùa vụ, có năm đắt, có năm rẻ nên giá vải thun lạnh in bông sẽ thay đổi theo.

Xem thêm địa chỉ mua vải thun may drap gối