Tư vấn

Vải May Drap Giường Hàn Quốc

Vải May Drap Giường Hàn Quốc

CÁC LOẠI VẢY MAY DRAP GIƯỜNG HÀN QUỐC

Hàn Quốc hiện nay đang vươn lên trở thành quốc gia có cái đẹp hoàn mỹ. Hầu hết các sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc đều có chất lượng vượt trội và vẻ đẹp của các mẫu thiết kế không lẫn đi đâu được nhờ có vải may drap giường hàn quốc.

Độ phủ sóng rộng khắp của vải may drap giường.

Vải May Drap Giường Hàn Quốc

Thời buổi kinh tế thị trường, việc thông thương giữa các vùng miền, các quốc gia không chỉ ở châu Á, châu Âu mà trên toàn thế giới ngày càng trở nên đơn giản hơn về mọi mặt từ thủ tục pháp lý cho đến phương tiện di chuyển.

Hàn Quốc từ lâu vẫn là một trong những quốc gia có tầm ảnh hướng lớn đến kinh tế, xã hội của Việt Nam. Các mặt hàng, các sản phẩm của Hàn Quốc được ưa chuộng không chỉ bởi nó đẹp mà còn do chất lượng tốt, độ bền cao hơn nhiều thương hiệu trong nước và ngoài nước khác mặc dù giá có thể đắt hơn.

Các sản phẩm chăn ga gối đệm theo phong cách Hàn Quốc được người dân Việt Nam lựa chọn từ mẫu mã cho đến vải may drap giường Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, cửa hàng bán vải thun Hàn Quốc hay còn gọi vải thun 3D giá tốt nhất thị trường. Cửa hàng vải thun Thu Yến chuyên bỏ sỉ vải thun trên thị trường Miền Nam.

Các loại vải may drap giường Hàn Quốc

Các loại vải may drap giường Hàn Quốc có ưu điểm vượt trội đó là mềm mại, màu sắc đẹp, họa tiết mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật được xu hướng thời trang mới nhất…khiến cho nhiều khách hàng không thể ngó lơ khi “trót” nhìn thấy.

Vải may drap giường Hàn Quốc hiện nay có 3 loại vảy chính đó là cotton poly, lụa và satin.

Vải may drap giường Hàn Quốc chất liệu cotton poly

Vải May Drap Giường Hàn Quốc

Nếu mới chỉ nghe đến chất vải là cotton chắc hẳn nhiều bạn đã cảm thấy quen thuộc khi Việt Nam không thiếu loại vải may quần áo, may drap giường bằng cotton 100% từ sợi thiên nhiên hoặc có pha chế 35% sợi tổng hợp.

Thế nhưng, chất liệu của vải may drap giường Hàn Quốc đang được ưa chuộng là cotton poly. Loại vải này có tỷ lệ giữa sợi tự nhiên so với sợi tổng hợp là 90-10%. Với tỷ lệ cotton cao nên vải vẫn giữ được sự mềm mại, thông thoáng, thấm hút hơn nữa tỷ lệ sợi tự nhiên thấp 10% sẽ không đủ để gây ra sự bí bách cho người sử dụng. Tuy nhiên, tác dụng của sợi tổng hợp giúp cho vải may drap giường Hàn Quốc ít bị nhăn.

Vải may drap giường Hàn Quốc cotton lụa.

Vải May Drap Giường Hàn Quốc

Loại vải may drap giường Hàn Quốc bằng cotton lụa có giá tiền đắt hơn hẳn so với cotton poly. Tuy nhiên chất lượng thì cực đáng đồng tiền bát gạo. Khi dùng tay cảm nhận, khách hàng sẽ cảm thấy sự trơn mát, cực mềm mịn, thoải mái để đi vào giấc ngủ ngon.

Vải may drap giường Hàn Quốc cotton satin.

Vải May Drap Giường Hàn Quốc

Đây là một mẫu vải mới với thành phần và tỷ lệ giữa sợi tự nhiên với sợi tổng hợp không thay đổi. Tuy nhiên trong quá trình dệt, sợi bông sẽ được dệt nhỏ hơn so với cotton poly. Nhờ đó, vải may drap giường Hàn Quốc cotton satin có độ bền, mềm mịn như tơ lụa.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CƠ SỞ SẢN XUẤT VẢI THUN THU YẾN

  • Địa chỉ:32/5 Phan Sào Nam, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Kho hàng:32/45 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Email:thuyentextile@gmail.com
  • Phone:0917 44 66 44 (A. Quất) – 0909 963 173 (C. Yến)
  • Số tài khoản: 060007918952 – Đoàn Thị Thu Yến – Sacombank chi nhánh 8-3 Lý Thường Kiệt
  • Mã Số Thuế:8351640973