Tư vấn

Địa chỉ bán vải thun

dia chi ban vai thun 3

CÓ HAY KHÔNG ĐỊA CHỈ BÁN VẢI THUN ĐA DẠNG SỐ LƯỢNG LỚN

Địa chỉ bán vải thun là một trong những từ khóa về ngành may mặc được tìm kiếm nhiều nhất nhiện nay. Để tìm được địa chỉ, cửa hàng bán vải thun đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng hiện nay đã đơn giản hơn rất nhiều với cửa hàng vải số một Việt Nam hiện nay Thu Yến.

dia chi ban vai thun

Thu Yến – Địa chỉ bán vải thun được đánh giá cao nhất hiện nay.

Điều gì ở Thu Yến luôn tạo được niềm tin cho các khách hàng?

  • Địa chỉ bán vải thun Thu Yến ngoài việc cung cấp các loại vải thun từ bình dân cho tới cao cấp của vải may quần áo, vải may drap ga gối còn là nhà sản xuất chính hiệu.
  • Thu Yến nhận gia công in bông, gia công dệt kim tất cả các loại vải. Quý khách có thể trực tiếp đến xem quy trình sản xuất, quy trình gia công tại nhà máy. Các mặt hàng vải thun của Thu Yến luôn phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra giám sát của nhân viên, tổ trưởng cho đến bộ phận kiểm tra chất lượng vải.

dia chi ban vai thun 1

  • Thu Yến nhận bán sỉ bán lẻ số lượng lớn các loại vải nhập khẩu đặc biệt là vải nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, liên tục, các mặt hàng được cập nhật mỗi ngày.
  • Thu Yến là thương hiệu rộng khắp tại nhiều tỉnh thành, nhiều vùng miền trong cả nước đặc biệt Thu Yến luôn là đối tác chính của rất nhiều hãng thời trang đặc biệt là khu vực phía Nam tổ quốc.
  • Thu Yến luôn luôn lọt top đầu những địa chỉ bán vải thun hàng đầu với số lượng hàng năm trên 300 tấn vải thun chưa kể các loại vải khác.
  • Các chính sách chiết khấu dành cho các đại lý và cộng tác viên luôn cao nhất, hấp dẫn nhất, nhiều ưu đãi nhất so với các địa chỉ khác.
  • Thu Yến có cả văn phòng và kho hàng riêng biệt. Quý khách có thể xem hàng online, xem mẫu tại văn phòng hoặc trực tiếp qua kho.
  • Thu Yến là địa chỉ bán vải thun có thể xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho quý khách. Điều này phần nào đảm bảo được chất lượng của vải, giúp quý khách khi nhập hàng về không bị nhầm lẫn giữa đơn giá các loại vải.

Các mặt hàng vải thun tại địa chỉ bán vải thun Thu Yến

dia chi ban vai thun 2

Tại Thu Yến, quý khách đều có thể tìm được loại vải phù hợp với màu sắc, chất liệu, mục đích mà mình dự định sử dụng.
Các loại vải ở địa chỉ bán vải thun Thu Yến gồm có vải thun trắng, vải sợi, vải thun 3d may drap, vải thun bông, vải thun màn, vải thun chần mền làm chăn, vải thun Hàn Quốc, vải thun màu, vải thun may drap giường, vải thun may gối, vải thu may rèm cửa. Các loại vải trên luôn có sẵn tại kho với mẫu mã đa dạng.