Tư vấn

Vải thun 3d may đầm

Vải thun 3d may đầm

Những mẫu vải thun 3d may đầm đẹp nhất hiện nay

Có rất nhiều bộ đầm đẹp khiến bạn phải xuýt xoa và ao ước có một chiếc váy như thế khi bất chợt nhìn thấy người đối diện hay manocanh mặc. Liệu bạn đã biết làm thế nào để tạo ra được chiếc váy đẹp ngỡ ngàng đến như vậy từ vải thun 3d may đầu chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn điều đó.

Vải thun 3d may đầm

Quy trình sản xuất của vải thun 3d may đầm

Vải thun 3d may đầm có thêm công đoạn hoàn thiện so với các loại vải khác. Nếu như vải thun màu trắng sau khi dệt là hoàn thiện hay vải đơn màu chỉ cần đem đi nhuộm thì vải thun 3d may đầm lại trải qua công đoạn in khá phức tạp. Sau khi in, những họa tiết đã được thiết kế sẵn sẽ sống động giống như ở ngoài đời thực.
Nguyên vật liệu chính để làm nên vải thun 3d may đầm thông thường là chất liệu sợi tổng hợp polyester hay còn gọi tắt là PE với sợi spandex kết hợp theo một tỷ lệ nhất định.

Vải thun 3d may đầm

Đặc điểm của vải thun 3d may đầm và ứng dụng trong đời sống thường ngày.

Loại vải thun 3d may đầm được rất nhiều các chị, các em phụ nữ ưa thích bởi mẫu mã đẹp, rất nhiều chủ đề họa tiết để lựa chọn. Mỗi một chủ đề lại có một cách cắt may khác nhau sao cho thật nổi bật như

  • Họa tiết hoa,
  • Họa tiết lá cây,
  • Họa tiết chấm bi,
  • Ngôi sao,
  • Tuyết rơi….

Mỗi họa tiết phù hợp với một độ tuổi khách hàng nhất định, chính vì thế bất kỳ ai cũng có thể tìm được cho mình một bộ váy may bằng vải thun 3d may đầm đẹp nhất.
Do tính linh hoạt của họa tiết màu sắc cùng với chất liệu bền, nên vải thun 3d may đầm còn được sử dụng vào nhiều ứng dụng khác của cuộc sống thường ngày như may rèm cửa lớn, may rèm cửa sổ, trang trí nhà, may quần áo trẻ em, áo người lớn cho cả nam và nữ…

Hướng dẫn sử dụng vải thun 3d may đầm để tuổi thọ sử dụng cao

Vải thun 3d may đầm

Vải thun 3d may đầm khá bền, tuy nhiên để váy sau một thời gian sử dụng vẫn như mới thì cần lưu ý một số điểm sau:

  • Nên giặt tay hoặc giặt máy ở chế độ giặt nhẹ bởi vải thun 3d may đầm hay bị lộ đường rạn chỉ nếu thợ may có trình độ tay nghề không cao.
  • Phơi đầm ở nơi thoáng mát, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời đặc biệt là trong mùa hè nắng nóng bởi dưới tác động của nguồn nhiệt lớn như vậy váy sẽ bị khô giòn, họa tiết trên áo sẽ nhanh bị phai, bị bạc màu.
  • Hạn chế và không nên sử dụng thuốc tẩy vì vải thun 3d may đầm có rất nhiều màu, nhiều họa tiết trên váy. Nếu khách hàng sử dụng thuốc tẩy sẽ làm bạc cả một mảng váy.