Tư vấn

Vải cotton may drap

vai cotton may drap 4

Có nên sử dụng vải cotton may drap?

Vải cotton may quần áo rất mát, thoáng mồ hôi, vậy đối với ứng dụng khác thì sao? Có nên sử dụng vải cotton may drap ga gối? Chúng ta hãy tìm hiểu về các vấn đề liên quan tới vải cotton để lựa chọn loại vải may drap giường cho phù hợp.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về vải may drap giường Hàn Quốc

Lưu ý khi chọn vải cotton may drap

vai cotton may drap

Nếu như về chất lượng đã ổn thì giờ đây quý khách chỉ cần lựa chọn mẫu vải cotton may drap và kích thước của drap sao cho phù hợp nhất với thẩm mỹ sẵn có của căn phòng cũng như sở thích của bản thân.

Vải cotton may drap giường cần phù hợp với kích thước của giường. Nếu bạn không đo kích thước giường trước khi mua hoặc đặt may vải may drap thì khi lắp sẽ có sự chênh lệch.

Nếu drap nhỏ hơn so với kích thước giường thì chỉ có thể bỏ đi, còn nếu drap lớn hơn kích thước của giường thì vẫn sử dụng được nhưng đầu chun mắc ở 4 góc sẽ bị lỏng lẻo, dễ xô lệch khi có người ngồi lên.

Chất lượng vải khi chọn vải cotton may drap giường là một trong những yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu bởi cotton không chỉ có một loại mà còn có rất nhiều chất vải cotton dựa theo tỷ lệ pha trộn giữa sợi bông, sợi gai thiên nhiên với sợi tổng hợp polyester.

Tìm hiểu về giá vải thun cotton Hàn Quốc

Hai sợi này có những đặc điểm riêng cho nên các loại vải cotton sẽ có đặc điểm khác nhau về giá cả, độ thoáng mát, độ nhăn, độ thoáng khí…

Các loại vải cotton may drap là cotton satin, cotton lụa, cotton poly hoặc phân loại thành cotton 100% thiên nhiên, cotton 65% thiên nhiên, cotton 35% thiên nhiên.

vai cotton may drap 1

Dù lựa chọn vải cotton may drap như thế nào thì bề mặt vải phải mịn, đều, sờ cảm giác mềm mới là các sản phẩm vải chất lượng. Để làm được điều này, các cơ sở sản xuất vải vừa phải đầu tư dây chuyền sản xuất mới, đồng thời thợ sản xuất phải có trình độ tay nghề cao để đảm bảo các mắt sợi đồng đều, không bị chỗ dày quá, chỗ thưa quá. Nếu bề mặt vải xuất hiện những lỗi trên thì đã làm giảm rất nhiều giá trị của vải.

Vải cotton may drap giường cần phủ hết được chiều cao của đệm

vai cotton may drap 3

Nếu như ga chun không thể che được chiều cao của đệm thì yêu cầu đặt ra cho ga trùm chính là che được chiều cao của đệm một cách tốt nhất.

Vải cotton may drap nên được cảm nhận bằng các giác quan khác.

Khi đi mua vải cotton may drap, quý khách ngoài mắt nhìn, tay sờ thì nên sử dụng má để áp lên miếng vải. Mảnh vải tốt là mảnh vải đem lại cảm giác chân thật, bề mặt vải mát…

Vải cotton may drap nên chọn màu hợp với đồ nội thất đã có sẵn.

vải thun may drap

Rất khó để chọn được màu sofa theo thang màu tự nhiên bởi đồ nội thật thường sản xuất theo một số màu nhất định. Do đó việc lựa chọn, thay đổi drap giường cho tông xuyệt tông với đồ nội thất dễ hơn làm ngược lại.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CƠ SỞ SẢN XUẤT VẢI THUN THU YẾN

  • Địa chỉ:32/5 Phan Sào Nam, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Kho hàng:32/45 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Email:thuyentextile@gmail.com
  • Phone:0917 44 66 44 (A. Quất) – 0909 963 173 (C. Yến)
  • Số tài khoản: 060007918952 – Đoàn Thị Thu Yến – Sacombank chi nhánh 8-3 Lý Thường Kiệt
  • Mã Số Thuế:8351640973