Tư vấn

Lựa chọn vải thun may rèm

Bán vải thun may rèm chất lượng

Các phương pháp lựa chọn vải thun may rèm

Rèm cửa đã và đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi, nó có công dụng che nắng, trang trí cho ngôi nhà và còn giữa vai trò phong thủy đối với nhiều người. Vì thế, khi chọn mua rèm cửa, khách hàng cần lưu ý đến một số tiêu chí như họa tiết, màu sắc, chất vải, kiểu dáng, kích thước, giá cả… Trong đó, việc lựa chọn vải thun may rèm là một điều không hề dễ dàng đối với nhiều khách hàng bởi kiến thức về các loại vải thun may rèm còn khá hạn chế mà đa phần sẽ lựa chọn theo cảm nhận.

Lựa chọn vải thun may rèm

Liên hệ cửa hàng Vải Thun Bông – Thun Màn Thu Yến để được tư vấn

Ngoài việc lựa chọn loại vải thun may rèm, những khách hàng kỹ tính còn chú ý tìm chọn những cơ sở cung cấp vải uy tín trên thị trường hiện nay.

1. Đặc điểm lựa chọn vải thun may rèm tốt

Khi lựa chọn rèm cửa, ngoài những lưu ý cơ bản như tránh chọn các họa tiết, hình ảnh rối mắt, màu sắc không phù hợp với không gian phòng thì những người sử dụng rèm cửa cần chú ý đến chất liệu may rèm.

Vải thun may rèm Thu Yến

Vải thun may rèm Thu Yến, cam kết chất lượng tốt nhất

Tùy theo thời tiết, nhiệt độ và không gian phòng mà người sử dụng cần lựa chọn loại vải phù hợp để tạo cảm giác thoải má cho người sử dụng. Nhìn chung, đối với các loại vải thun may rèm, khách hàng không nên chọn chất vải quá dày vì nó gây ra cảm giác nặng nề.

Ngoài ra, rèm cửa phòng ngủ quá dày thường khiến mí mắt nặng trĩu, gây buồn ngủ triền miên, khó thích nghi với ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn thận kiểm tra hướng nắng, nhiệt độ phòng để chọn loại vải thun may rèm có độ dày vừa phải để có thể tránh nắng và đảm bảo nhiệt độ phòng dễ chịu nhằm bảo quản tốt các đồ vật trong phòng và sức khỏe của người sử dụng.

2. Chất lượng của vải thun may rèm Thu Yến.

Một trong những địa chỉ tin cậy, có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực dệt may mà các khách hàng có thể yên tâm chọn lựa vải thun may rèm là cở sở sản xuất và cung cấp vải thun Thu Yến, có trụ sở chính tại số 32/45 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

Địa chỉ bán vải thun may rèm

Address: 32/5 Phan Sào Nam, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Kho hàng Vải thun Thu Yến: 32/45 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Những loại vải thun may rèm do cơ sở Thu Yến cung cấp sẽ được đảm bảo khả năng hấp thụ dầu, chịu nhiệt cao nhờ vào đặc tính của chất liệu Polyester có thể ứng dụng trong việc chống nước, chống bụi, khả năng chịu nhiệt cao.

vải thun bông may rèm

Ngòai ra, các loại vải thun may rèm có ưu điểm vượt trội là Ít nhăn và độ bền cao, hình ảnh sắc nét, khó phai màu, có thể in nhiều họa tiết hoa văn, bền bì và đặc biệt là giá cả phải chăng. Cơ sở vải thun Thu Yến hy vọng những khách hàng sử dụng các loại vải thun của mình sẽ hài lòng và cảm thấy thoái mái nhất khi sử dụng sản phẩm.

Quý khách tham khảo thêm vải thun may rèm cửa của Thu Yến

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

  • CƠ SỞ SẢN XUẤT VẢI THUN THU YẾN
  • Địa chỉ: 32/5 Phan Sào Nam, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Kho hàng Vải thun Thu Yến: 32/45 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Email: thuyentextile@gmail.com
  • Phone: 0917 44 66 44 (A. Quất) – 0909 963 173 (C. Yến)