Tư vấn

Cơ sở sản xuất vải thun Thu Yến

Vai-thun-3d-han-quoc

Những điều cần biết về cơ sở sản xuất Vải thun Thu Yến

Dệt may là một trong những ngành công nghiệp trọng yếu của nước ta. Hiện nay, trên cả nước xuất hiện rất nhiều công ty may mặc, cơ sở sản xuất vải nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Trong đó, có những cơ sở hoạt động lâu đời và uy tín như Cơ sở sản xuất vải thun Thu Yến. Không chỉ sản xuất và cung cấp nhiều loại mẫu mã vải mà Cơ sở sản xuất vải thun Thu Yến còn trở thành một địa chỉ đáng tín cậy bởi những cam kết về chất lượng. Do đó, đối với những khách hàng đang tìm nguồn sản xuất và cung cấp vải thun tại TPHCM thì có thể tham khảo thêm các thông tin của Cơ sở vải thun Thu Yến

Vải thun 3D Hàn Quốc

Vải thun 3D Hàn Quốc

1. Sản phẩm chất lượng

cơ sở sản xuất vải thun

Vải thun bông – Đơn vị cung cấp vải thun Thu Yến

Cơ sở sản xuất vải thun Thu Yến được biết đến với việc chuyên sản xuất và cung cấp các loại vải thun cao cấp, thun ga, thun màn, thun màu, thun trắng…, buôn bán tơ sợi, gia công dệt kim, gia công in bông và các sản phẩm khác trong ngành dệt may.

Trong đó, sản phẩm nổi bật là loại vải thun Hàn Quốc, vải in thun bông, thun màn. Vải thun Thu Yến được sản xuất từ sợi Polyester (PET) là một loại sợi tổng hợp với nhiều ưu điểm để thay thế cho các loại vải bông truyền thống đang bị thiếu hụt.

Vải thun Thu Yến được ứng dụng cho nhiều mục đích như Vải thun may ga trải giường, may khan trải bàn và vải thun may màn cửa… Vải thun Thu Yến được đánh giá khá cao về chất lượng từ hình ảnh sắc nét, khó bay màu, giá thành thấp, bền bỉ, ít nhăn, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ khi sử dụng.

2. Phát triển không ngừng

Vải thun Thu Yến được thành lập từ năm 1998, đến nay thị trường của vải thun Thu Yến đã mở rộng đến nhiều tỉnh thành trong cả nước và thị trường nước ngoài.

Mặc dù hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều đối thủ cạnh tranh, song Vải thun Thu Yến vẫn là một trong những cơ sản xuât vải thun uy tín trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh với năng suất trung bình năm đạt trên 300 tấn vải thun, điều này đã chứng tỏ năng lực sản xuất nổi trội của Vải thun Hàn Quốc Thu Yến.

Ngoài ra, Vải thun Thu Yến không ngừng nâng cao quy trình sản xuất, đảm bảo đúng tiến độ giao hàng và luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm nhằm làm hài lòng khách hàng và hơn hết là để cống hiến cho ngành công nghiệp dệt may Việt Nam.

Để được tư vấn chọn mẫu mã phù hợp với giá cả cạnh tranh, các đối tác có thể liên hệ Vải thun Thu Yến có trụ sở chính tại 29 Ca Văn Thỉnh và 32/5 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình.

Vải Thun Hàn Quốc

Vải thun Hàn Quốc Thu Yến