Tư vấn

Những loại vải thun cao cấp phổ biến trên thị trường hiện nay

Vải Thun Cao Cấp Thu Yến

Vải thun cao cấp được biết đến là loại vải co giãn, có đặc tính mềm mịn, nhẹ nhàng với mức giá hợp lý. Loại vải này được sử dụng phổ biến hiện nay với các dòng áo, đầm độc đáo. Hiện nay trên thị trường cho ra đời rất nhiều loại vải thun khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng Vải Thun Thu Yến tìm hiểu một số loại vải thun cao cấp phổ biến hiện nay.

Vải thun cotton

Là loại vải thun cao cấp phổ biến nhất hiện nay với đặc điểm rẻ và nhẹ, thích hợp dùng để may nhiều kiểu áo thun khác nhau.Vải thun cotton có khả năng thấm hút mồ hôi tốt nên đặc biệt phù hợp sử dụng với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Ngoài ra, vải sở 2 loại độ co dãn 2 chiều và 4 chiều cho bạn thoải mái lựa chọn để phù hợp với yêu cầu may đồ của bạn. Đây là loại vải có giá thành cao nhất trong các loại vải thun cao cấp.

Vải thun cotton lạnh 4 chiều

Vải thun cotton lạnh 4 chiều

Vải thun lạnh

Vải thun lạnh cũng là một loại vải thun cao cấp được làm từ 100% PE, mang đến một bề mặt láng bóng. Đồng thời, vải có độ co dãn tối đa hai chiều, thích hợp trong may mặc nên chúng cũng rất được người dùng ưa chuộng lựa chọn.

Loại vải này còn nổi bật với ưu điểm không có lông vải, thích hợp in chuyển nhiệt. Giá thành cho loại vải thun cao cấp này thuộc mức trung bình và có sự thay đổi tùy thuộc vào màu sắc và số lượng vải bạn cần mua.

Địa chỉ bán vải thun sẹc xây, thun bông, thun màn

Địa chỉ bán vải thun sẹc xây, thun bông, thun màn

Vải thun gân

Vải thun gân cùng là một loại vải thuộc dòng vải thun cao cấp. Loại vải có bề mặt gồm những sớ dọc, tương tự như len. Vải có độ co dãn tốt cả hai chiều mang đến khả năng giữ form tốt khi mặc và sau khi giặt. Ngoài ra, chất liệu này còn mang đến độ bền cao, không nhão, không xù lông. Loại vải này rất thích hợp cho những mẫu thiết kế đồ công sở, váy kiểu hay đồ mặc ở nhà.

Vải thun gân là gì?

Vải thun gân là gì?

Vải thun cát

Cũng nằm trong dòng vải thun cao cấp, vải thun cát mang đến nhiều đặc tính nổi bật với chất liệu dày dặn nhưng vẫn thoáng mát, là chất liệu ít nhăn và không bị xù lông trong quá trình sử dụng. Loại vải này thường được dùng để may váy bởi độ co dãn ổn định và rất tôn dáng. Tuy nhiên, loại vải lại không được sử dụng phổ biến như ba loại trên.

Chú ý khi sử dụng vải cát hàn để đảm bảo độ bền

Chú ý khi sử dụng vải cát hàn để đảm bảo độ bền

Tất cả những loại vải thun cao cấp kể trên đều có tại Vải thun Thu Yến. Để khám phá nhiều mẫu mà và nhận được báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại vaithunthuyen.com

CƠ SỞ SẢN XUẤT VẢI THUN THU YẾN

  • Địa chỉ:32/5 Phan Sào Nam, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Kho hàng:32/45 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Email:thuyentextile@gmail.com
  • Phone:0917 44 66 44 (A. Quất) – 0909 963 173 (C. Yến)
  • Số tài khoản: 060007918952 – Đoàn Thị Thu Yến – Sacombank chi nhánh 8-3 Lý Thường Kiệt
  • Mã Số Thuế:8351640973