Tư vấn

Cách nhận biết vải thun cotton hàn quốc

Vải Thun Cotton Hàn Quốc

Làm thế nào để phân biệt được vải thun cotton hàn quốc 100% chính là thắc mắc được rất nhiều người dùng quan tâm, khi mà thị trường vải thun mang đến đa dạng các sản phẩm khác nhau. Để giúp bạn nhận biết được đâu là vải thun cotton hàn quốc thật và đâu là giả, hãy cùng tham khảo một số cách sau:

Vải thun cotton là gì?

Vải thun cotton là gì?

Nhận biết bằng các giác quan

Cách thức thường được sử dụng nhất để nhận biết các loại vải thun cotton hàn quốc đó chính là sử dụng sử dụng cảm giác để sờ trực tiếp lên vải.

– Đối với vải thun cotton Hàn Quốc chuẩn, khi sờ vào bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, mịn của vải và hoàn toàn không có độ rũ bởi chất liệu này sở hữu những đặc điểm khác so với các loại vải cotton pha khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận dạng được loại vải này bằng đặc điểm dễ gấp nếp của vải. Nếu bạn thử vò nhẹ, bạn sẽ thấy chúng rất mềm và dễ nhăn.

Với các loại vải thun cotton pha khác, khi sờ vào bạn sẽ cảm nhận ngay được độ thô mặc dù chúng cũng sở hữu độ bóng cao. Đồng thời, vải thun cotton pha, khi bạn vò sẽ không gây nhàu vải.

Vải thun cotton được chia thành nhiều loại khác nhau

Vải thun cotton được chia thành nhiều loại khác nhau

Phương pháp sử dụng nhiệt

Cách thức phân biệt vải thun cotton hàn quốc chuyên nghiệp dành cho những người mua với số lượng lớn đó chính là đốt. Hãy dùng một miếng vải nhỏ từ mẫu vải bạn lựa chọn đẻ đốt lên rồi quan sát màu sắc.

Nếu là vải thun cotton hàn quốc 100%, bạn sẽ thấy được ngọn lửa cháy có màu hồng, khói xám. Và sau khi cháy hết, chúng hoàn toàn không để lại chất nhựa

Vải Thun Cotton Hàn Quốc

Vải Thun Cotton Hàn Quốc

Nhưng với vải pha, khi cháy vải sẽ bị vón cục một phần và có mùi nhựa khét vì thành phần có pha sợi PE. Nếu bạn càng thấy nhiều mùi nhựa và mùi khét thì lượng pha càng nhiều.

Phân biệt bằng khả năng thấm nước

Cách thức tiếp theo có thể dùng để phân biệt vải thun cotton hàn quốc chính là dựa vào khả năng thấm nước của vải.

Vải thun cotton hàn quốc có đặc điểm là có độ thấm nước cực nhanh. Chỉ cần tiếp xúc với nước, bạn sẽ thấy miếng vải nhanh chóng thấm đều hết trên toàn về bộ mặt vải.

Thế nhưng, nếu là vải thun cotton pha PE, bạn sẽ không nhận thấy được điều trên bởi khả năng thấm nước của loại vải này rất chậm và độ lan ra xung quanh không đồng đều.

Vải thun cotton có tính hút ẩm cao

Vải thun cotton có tính hút ẩm cao

Hy vọng những chia sẻ trên đã phần nào giúp bạn phân biệt được loại vải thun cotton hàn quốc chuẩn khi mua hàng. Hãy là một người tiêu dùng thông thái để được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhé! Tham khảo thêm thông tin cùng các mẫu vải thun 5Dtại Vải Thun Thu Yến nhé!

CƠ SỞ SẢN XUẤT VẢI THUN THU YẾN

  • Địa chỉ:32/5 Phan Sào Nam, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Kho hàng:32/45 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Email:thuyentextile@gmail.com
  • Phone:0917 44 66 44 (A. Quất) – 0909 963 173 (C. Yến)
  • Số tài khoản: 060007918952 – Đoàn Thị Thu Yến – Sacombank chi nhánh 8-3 Lý Thường Kiệt
  • Mã Số Thuế: 8351640973