Vải thun giá rẻ TPHCM
Tư vấn

Vải thun giá rẻ TPHCM

Địa chỉ bán vải thun giá rẻ TPHCM

Mua vải thun giá rẻ TPHCM ở đâu là một thắc mắc được rất nhiều thợ may muốn tìm câu trả lời. Với thị trường vải thun tràn ngập như hiện nay thì chọn được một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn tự tin để tạo nên những mẫu quần áo ưng ý, đẹp mắt. Cùng khám phá thêm về chất liệu vải thun đặc biệt nhé!

Tiêu chí để chọn vải thun đẹp

Mặc dù tìm mua vải thun giá rẻ TPHCM những bạn cũng không nên vì giá thành mà bỏ qua chất lượng. Hai điều này phải luôn song hành trong quá trình lựa chọn vải của bạn. Tuy nhiên, để chọn được cho mình những tấm vải thun cao cấp, chất lượng, hãy đánh giá tiêu chí sau:

Sự co giãn của vải

  • Vải thun là một chất liệu sở hữu độ co giãn tốt với 2 mức độ:

Co giãn theo 4 chiều: Với 2 chiều chịu lực kéo và 2 chiều hai bên và dễ dàng nhận thấy khi kéo dãn vải ra. Đây là độ co dãn của vải thun cotton, mang đến độ đàn hồi tốt nhất, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình hoạt động.

Co dãn 2 chiều: Là mức độ co giãn theo 2 chiều chịu lực khi kéo mảnh vải kiểm tra. Loại này có mức giá rẻ hơn dòng co giãn 4 chiều.

  • Xét về tỉ lệ phần trăm sợi Cotton và sợi PE

Các loại vải thun hiện nay đều được làm từ 2 thành phần chính là sợi cotton và sợi Polyeste (PE). Cotton là sợi bông tự nhiên mang đến khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Ngược lại, sợi PE là loại sợi tổng hợp nên độ thấm hút sẽ kém hơn rất nhiều. Ngoài ra, loại vải có thành phần cotton càng cao thì chất càng mềm mịn, dễ bị nhăn và bề mặt vải không có độ bóng.

Địa điểm bán vải thun giá rẻ TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp vải thun ra đời. Vậy, mua vải thun giá rẻ TP HCM ở đâu khi hiện nay có rất nhiều nơi mang đến những sản phẩm kém chất lượng.

Để mua được những tấm vải thun giá rẻ TPHCM, hãy ghé ngay Vải Thun Thu Yến – Cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại vải thun cao cấp cùng nhiều giải pháp vải khác. Tại đây, bạn sẽ nhận được những đa dạng các loại vải thun cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh để có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất.

Hy vọng những thông tin trên phần nào giúp bạn hiểu thêm về vải thun cũng như địa chỉ mua vải thun giá rẻ TPHCM. Để khám phá thêm nhiều loại vải hơn nữa cũng như nhận báo giá đổ sỉ, lẻ, liên hệ ngay tại website vaithunthuyen.com nhé!