Tư vấn

Vải thun lạnh hoa văn – Xu hướng cho những bộ đồ ngày hè

Vải Thun Lạnh Hoa

Vải thun là chất liệu rất được yêu thích trong mùa hè bởi sự dễ chịu, mát mẻ, mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Để bộ đồ thêm phần bắt mắt, thay vì lựa chọn dạng thun trơn, nhiều người đã tìm đến vải thun hoa lạnh. Từ đó, chúng đã dần trở thành xu hướng mới cho những bộ đồ mùa hè.

Vải thun lạnh hoa nổi bật với nhiều đặc điểm nổi bật như: độ dày phù hợp để thiết kế quần áo mùa hè, tính chất thun lạnh mát mẻ mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng,… Đồng thời, vải thun lạnh hoa còn sở hữu những công dụng khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng.

Vải thun lạnh hoa – Chất liệu dành cho các bộ đồ tại nhà

Vào mùa hè, ai cũng mong muốn lựa chọn những bộ đồ mặc ở nhà bằng chất liệu thoáng mát, mềm mịn và vải thun hoa lạnh chính là chất liệu bạn nên đang tìm kiếm.

Chất liệu vải này mang đến cho người mặc cảm giác thoáng mát, tự nhiên, chất thun lạnh mềm mịn làm da bạn dễ chịu mỗi khi diện những bộ đồ ở nhà.

Những bộ đồ được làm từ vải thun lạnh hoa được đánh giá là vô cùng phù hợp để may những bộ đồ mặc ở nhà. Chúng thường không bị quăn khi ngủ hay hoạt động, đồng thời mang đến cảm giác mát mẻ với khả năng thấm mồ hôi tốt.

Vài năm trở lại đây, vải thun lạnh hoa không còn được nghĩ là chất liệu dành cho người trung tuổi nữa mà chúng còn được giới trẻ yêu thích lựa chọn là xu hướng đồ mặc tại nhà vừa mới lạ nhưng cũng không kém phần đáng yêu.

Vải thun lạnh hoa – Thích hợp cho những mẫu váy hiện đại

Nếu bạn nghĩ mặc vải thun lạnh hoa sẽ làm bạn già đi thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Chất liệu này đặc biệt vô cùng tôn dáng và khiến cho da sáng hơn. Chính vì thế mà chúng đang trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Không phải chỉ thích hợp làm đồ mặc ở nhà, chất liệu vải thun lạnh hoa còn có thể tạo nên những mẫu đầm công sở hay những thiết kế váy hiện đại nữa đấy. Ngoài mang đến cảm giác thoải mái khi mặc, chúng còn rất độc đáo và bắt mắt nữa đấy!

Không những mang đến cảm giác thoải mái khi mặc, những bộ đồ từ chất liệu này còn mang đến rất nhiều mẫu quần áo đẹp mắt.

Còn gì tuyệt vời hơn khi mùa hè nóng bức được diện những bộ đồ mát mẻ đến từ chất liệu vải thun lạnh hoa đúng không nào. Chọn ngay cho mình những miếng vải thun lạnh hoa cao cấp tại vaithunthuyen.com nhé!

CƠ SỞ SẢN XUẤT VẢI THUN THU YẾN

  • Địa chỉ:32/5 Phan Sào Nam, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Kho hàng:32/45 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Email:thuyentextile@gmail.com
  • Phone:0917 44 66 44 (A. Quất) – 0909 963 173 (C. Yến)
  • Số tài khoản: 060007918952 – Đoàn Thị Thu Yến – Sacombank chi nhánh 8-3 Lý Thường Kiệt
  • Mã Số Thuế:8351640973