Tư vấn

Những điều cần biết về vải thun kẻ sọc

Vải Thun Kẻ Sọc

Những mẫu thiết kế được làm từ vải thun kẻ sọc hiện đang gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, chắc vẫn còn rất nhiều người chưa biết về loại vải này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vải thun kẻ sọc trong bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là vải thun kẻ sọc?

Vải thun kẻ sọc là một loại vải thun với sự phối hợp giữa hai hoặc nhiều màu khác nhau và được sắp xếp theo một trật tự nhất định để tạo nên nhiều mẫu mã, hình thức khác nhau nhằm mang đến sự mới mẻ cho người sử dụng.

Vải thun Sọc Visco

Vải thun Sọc Visco là loại vải thun có độ dãn và thoáng mát tương tự như vải thun cotton

Chính vì thế, đây là loại vải mang đến nhiều lựa chọn đồng thời cũng tạo nên những điểm riêng biệt mà ít dòng vải nào có được.

Đặc điểm của vải thun kẻ sọc

Chất lượng vải đẹp, mềm mại

Vải thun kẻ sọc thường có chất lượng tốt, chất liệu vải mềm mại, sắc nét nên khi được dùng để may đo sản phẩm đều lên đúng chuẩn form dáng. Đồng thời, loại vải này không hề có pha trộn các chất hóa học gây hại cho da, đặc biệt an toàn với người sử dụng.

Đa dạng mẫu mã, chất liệu

Vải thun kẻ sọc được dệt thành từ hai hay nhiều màu sợi khác nhau nên chúng thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: cotton, CVC, TC, PE,.. mang đến nhiều lựa chọn hơn.

Ngoài ra, chúng còn đa dạng về mẫu mã bởi sự kết hợp về màu sắc của các đường kẻ cũng như cách thức sắp xếp. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn không cần cảm thấy lo rằng sẽ không tìm được cho mình một mẫu thích hợp. Đây chính là đặc điểm thu hút khách hàng nhất của loại vải này.

Mẫu vải thun sọc đa dạng

Mẫu vải thun sọc đa dạng

Màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cao

Nếu tìm đến với vải thun kẻ sọc, bạn hoàn toàn có thể lấy được hàng nghìn tấm vải với các thiết kế khác nhau, từ sự phối hợp màu sắc cho đến cách thức sắp xếp các dòng kẻ. Thế nhưng, cũng chính sự phối hợp đầy sáng tạo đấy đã đem đến cho vải thun kẻ sọc hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Khi sử dụng loại vải này để thiết kế may quần áo, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự cá tính và phong cách nổi bật rất riêng.

Thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi

Chính bởi sự đa dạng về mẫu mã, cách thức sắp xếp các đường kẻ sọc nên vải thun kẻ sọc sẽ mang đến rất nhiều những lựa chọn khác nhau. Vì thế mà chúng cũng không kén người dùng mà ngược lại, còn phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Địa chỉ cung cấp vải thun kẻ sọc chất lượng

Là một loại vải phổ biến và rất được yêu thích nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tấm vải thun kẻ sọc ở bất kỳ tiệm vải nào trên thị trường. Tuy nhiên, chính bởi sự phổ biến này mà hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm kém chất lượng nên bạn cần phải đặc biệt chú ý khi mua và nên lựa chọn các công ty cung cấp uy tín.

Địa chỉ bán vải thun sọc uy tín chất lượng

Vải Thun Thu Yến – Địa chỉ bán vải thun sọc uy tín chất lượng

Một trong những điểm đến bạn có thể tin tưởng đó chính là Vải Thun Thu Yến – Nơi mang đến vô vàn những mẫu vải thun kẻ sọc chất lượng. Ghé ngay website của chúng tôi để lựa chọn cho mình những mẫu vải thun kẻ sọc đẹp, chất lượng nhất nhé!

CƠ SỞ SẢN XUẤT VẢI THUN THU YẾN

  • Địa chỉ:32/5 Phan Sào Nam, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Kho hàng:32/45 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Email:thuyentextile@gmail.com
  • Phone:0917 44 66 44 (A. Quất) – 0909 963 173 (C. Yến)
  • Số tài khoản: 060007918952 – Đoàn Thị Thu Yến – Sacombank chi nhánh 8-3 Lý Thường Kiệt
  • Mã Số Thuế:8351640973