Tư vấn

Vải thun may rèm cửa những điều cần chú ý khi chọn vải may

Vải Thun May Rèm Cửa

Vải thun may rèm cửa được biết đến là một giải pháp hoàn hảo để tạo nên những tấm rèm cửa chất lượng. Loại vải này đặc biệt nhận được cảm tình của thợ may bởi chất liệu vải mềm, an toàn, ít bị xù lông, dễ hút bụi bám trên bề mặt và giặt rất nhanh khô. Tuy nhiên, để mua được một tấm vải thun may rèm cửa chất lượng, bạn cần phải nhớ những lưu ý sau:

Không nên chọn những miếng vải quá dày

Các loại vải thun may rèm cửa thông thường đã có độ dày tiêu chuẩn cùng độ bền của riêng mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn, nhiều người lại thích lấy những tấm vải dày với lý do độ bền. Đây là một điều hoàn toàn sai lầm.

Vải thun may rèm cửa

Vải thun may rèm cửa – Vải Thun Thu Yến

Sử dụng loại vải thun may rèm cửa quá dày sẽ khiến tấm rèm thêm nặng nề, đồng thời mang đến cảm giác không thoải mái khi nhìn và sử dụng mỗi ngày. Ngoài ra, nếu rèm cửa phòng ngủ quá dày thường sẽ gây ra những biểu hiện không tốt cho người dùng: mí mắt nặng trĩu, gây buồn ngủ triền miên hay mang đến cảm giác khó thích nghi với ánh sáng tự nhiên.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Theo phong thủy, người ta thường ví trần nhà tượng trưng cho trời, sàn nhà tượng trưng cho đất còn những bức tường hay những tấm rèm cửa là trung gian giữa trời và đất. Chính vì thế, khi lựa chọn vải thun may rèm cửa, bạn cần phải lưu ý đến màu sắc của trần nhà mình để tạo nên một sự kết hợp hài hòa hơn.

Mẫu vải thun may rèm đa đạng

Mẫu vải thun may rèm đa dạng

Ngoài ra, khi chọn vải thun may rèm cửa, không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ hoặc màu đen làm màu chủ đạo, bởi đây là hai loại màu mang đến tâm lý kích động, quá khích, không phù hợp với phong thủy gia đình.

Mua vải thun may rèm cửa ở đâu?

Việc lựa chọn vải may thun may rèm là một bước vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu ý. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của căn nhà mà còn gây ảnh hưởng tới cuộc sống của các thành viên trong nhà nữa đấy.

Chính vì vậy, để được tư vấn về màu sắc cũng như các loại vải thun may rèm cửa, bạn có thể tìm đến cơ sở đo may Thu Yến – Địa chỉ chuyên cung cấp các loại vải.

Cơ sở sản xuất vải thun may rèm cửa Hàn Quốc

Cơ sở sản xuất vải thun may rèm cửa Hàn Quốc

Tất cả vải thun may rèm cửa của Thu Yến đều được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng. Vải của chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Ghé ngay website Vải Thun Thu Yến để tìm hiểu thêm nhiều mẫu vải thun may rèm khác nhau nhé!

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT VẢI THUN THU YẾN

  • Địa chỉ:32/5 Phan Sào Nam, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Kho hàng:32/45 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Email:thuyentextile@gmail.com
  • Phone:0917 44 66 44 (A. Quất) – 0909 963 173 (C. Yến)
  • Số tài khoản: 060007918952 – Đoàn Thị Thu Yến – Sacombank chi nhánh 8-3 Lý Thường Kiệt
  • Mã Số Thuế:8351640973