Tư vấn

Chất vải thun lạnh được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Vai thun lanh Thu Yến

Vải thun lạnh được làm từ 100% sợi PE, có 4 loại sợi PE khác nhau gồm sợi filament, sợi xơ, sợi thô và sợi fiberfill, với những đặc điểm và công dụng khác nhau. Tại sao vải thun lạnh lại được ưa chuộng đến thế? Hãy cùng Vải thun Thu Yến tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Ưu điểm của vải thun lạnh khi sử dụng

Vải thun lạnh Thu Yến

Một vài thông tin hữu ích về vải thun lạnh – Cập nhật 2022

Được dệt từ sợi tổng hợp nên vải thun lạnh có độ bền vượt thời gian, bất chấp thử thách của môi trường, nước, vi khuẩn và ánh sáng.
Độ thấm hút không có hoặc rất thấp nhưng khi mặc lại thấy rất thoáng vì nó có khả năng đẩy hơi ẩm ra ngoài không khí, vải nhanh khô nên người mặc luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Vì thế bạn có thể chọn vải thun lạnh để may mặc quần áo thể thao.

Đa dạng mẫu mã và màu sắc, đáp ứng phần lớn nhu cầu của người tiêu dùng. Giá thành không cao so với vải sợi thiên nhiên nhưng ứng dụng rộng rãi và có nhiều đặc điểm ưu việt.

Đặc điểm vải thun lạnh

Khi có nhu cầu mua vải thun lạnh, một số đặc điểm dưới đây có thể giúp ích cho bạn:

  1. Cảm nhận bằng thị giác: bề mặt vải thun lạnh nhìn mịn, có ánh nhẹ trên bề mặt vải
  2. Cảm nhận bằng xúc giác: khi sờ lên bề mặt vải, bạn có cảm giác mát lạnh
  3. Cảm nhận bằng tác động: Vải ít nhăn, dễ dàng giặt sạch khi bị vấy bẩn và đặc biệt không bám bụi, dễ là ủi mà không cần dùng nhiều lực.
Vải Thun 5D thun thái

Vải Thun 5D thun thái sản phẩm may drap giường chất liệu vải siêu lạnh

Cách nhận biết vải thun lạnh đơn giản

Thun lạnh tuy phổ biến nhưng cũng rất dễ nhầm lẫn với những loại vải có tính chất tương đương, vì thế một số cách nhận biết dưới đây có thể giúp bạn mua vải thun đúng ý:

  • Bước 1: Chạm bằng tay thấy vải mềm, mướt tay và vải sáng nhẹ
  • Bước 2: Đưa vải ra, dưới ánh sáng để kiểm tra xem độ đều của vải khi dệt, đảm bảo không có chỗ sáng – tối và không có nhiều hạt nổi cộm trên bề mặt.
  • Bước 3: Dùng tay tác động lực lên vải, kéo vải về tất cả mọi hướng để xem độ đàn hồi, nếu sau khi buông tay ra, vải không bị lệch mà thu về như cũ thì đó là vải thun tốt.
  • Bước 4: Kiểm tra độ thấm hút của thun lạnh vì đặc điểm của loại vải này không thấm hoặc thấm rất chậm.
  • Bước 5: Xem màu giữa vải và biên, vải giữa lớp này và lớp khác có đều màu nhau không.

Cơ sở bán vải thun uy tín

Đặc điểm, công dụng mà vải thun lạnh mang lại cho người dùng rất hữu hiệu, cảm giác thoải mái mà mức giá lại rất phù hợp.

Vải Thun 5d Thun tháiChính vì thế, Vải thun Thu Yến chính là địa chỉ mà khách hàng có thể thường xuyên lui tới, chúng tôi chuyên cung cấp vải thun lạnh sỉ tại Sài Gòn, đảm bảo uy tín, chất lương. Liên hệ ngay tại website: /