Tư vấn

Cửa hàng bán vải thun HCM

cua hang ban vai thun hcm 4

Của hàng bán vải thun HCM sỉ lẻ bao giá toàn quốc

Trong kinh doanh, nếu mỗi mặt hàng bạn chỉ cần giảm tiền được một trăm đồng con thì toàn bộ lô hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đặc biệt là trong ngành may mặc. Việc mua được vải chất lượng tại các cửa hàng bán vải thun hcm giá sỉ sẽ làm tăng cơ hội thu hút khách hàng.

Lý do khách hàng nên đến cửa hàng bán vải thun hcm Thu Yến

Cửa hàng bán vải thun HCM

Cửa hàng bán vải thun hcm là địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối hoặc sản xuất, nhập khẩu các loại vải từ cơ sở trong nước, nhập khẩu từ Trung Quốc, nhập khẩu từ Hàn Quốc với rất nhiều các màu sắc, họa tiết để khách hàng thoải mái lựa chọn. Khách hàng khi đến đây sẽ được xem, được cảm nhận bằng mắt, tay chất lượng của loại vải vừa đẹp vừa rẻ.

Cửa hàng bán vải thun hcm Thu Yến là một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các loại vải thun ra thị trường. Bằng kinh nghiệm lâu năm, bằng tâm huyết của người chủ cửa hàng, Thu Yến luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các cửa hàng thời trang, các xưởng may, các nhà thiết kế nổi tiếng khắp cả nước.

Cửa hàng bán vải thun HCM
Cửa hàng bán vải thun hcm Thu Yến với số lượng vải thun đạt hơn 300 tấn mỗi năm chưa kể các loại vải khác. Vải về liên tục trong tuần với tất cả các loại vải:

  • may quần áo,
  • may drap,
  • vải may đồng phục,
  • may lễ phục,
  • đám cưới,
  • vải lụa,
  • vải áo dài nhung the,
  • vải áo dài gấm…

Các mặt hàng vải tại Thu Yến có hóa đơn chứng tử đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng. Bằng lương tâm của mình, Thu Yến không bao giờ trộn lẫn các loại vải kém chất lượng vào các lô vải cao cấp để đánh lừa khách hàng.

Cửa hàng bán vải thun HCM

Vị trí của hàng rất dễ tìm, ngay cả những khách hàng ở quận khác, tỉnh thành khác cũng có thể tìm được.

Cửa hàng có diện tích tương đối rộng, sắp xếp hợp lý, được phân loại theo từng mặt hàng, từng nguồn gốc vải nên khách hàng sẽ rất dễ tìm kiếm.

Đội ngũ nhân viên bán hàng tại Thu Yến rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng thời, những nhân viên Thu Yến luôn tư vấn những loại vải mới nhất, những lựa chọn phù hợp nhất theo xu hướng và theo kinh tế của khách hàng.

Cửa hàng bán vải thun HCM

Địa chỉ cửa hàng bán vải thun hcm Thu Yến

Địa chỉ cửa hàng bán vải hcm Thu Yến có hai địa chỉ tại văn phòng và kho hàng tại các cơ sở sau:
2/5 Phan Sào Nam, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Kho hàng Vải thun Thu Yến: 32/45 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Email: thuyentextile@gmail.com
Phone: 0917 44 66 44 (A. Quất) – 0909 963 173 (C. Yến)
Số tài khoản: 060007918952 – Đoàn Thị Thu Yến – Sacombank chi nhánh 8-3 Lý Thường Kiệt