Tư vấn

Vải thun trang trí nội thất

Vải thun trang tri nội thất

Tại sao không làm mới ngôi nhà bằng vải thun trang trí nội thất

Để làm mới ngôi nhà không phải là điều dễ dàng nhất là khi bạn lại không có nhiều điều kiện về tài chính để sửa sang lại toàn bộ, ốp lại tường, quét lại sơn…Giờ đây điều đó đã trở nên cực kỳ đơn giản nhờ có vải thun trang trí nội thất.

Vải thun trang trí nội thất có thể làm được gì?

Vải thun trang tri nội thất

Vải thun trang trí nội thất là các loại vải với màu sắc, chất liệu, kích thước khác nhau đều có thể được sử dụng tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Điều này tương tự như bạn có thể làm mới ngôi nhà đơn giản chỉ bằng cách thay đổi toàn bộ gối ngồi sofa, thay rèm cửa mới, sáng tạo ra ga để bàn, may drap giường mới với thiết kế độc lạ bồng bềnh mà các hiệu may đơn thuần không thể có, tự thiết kế các món đồ đơn giản nhưng tinh xảo bằng vải như bộ đựng thìa nĩa bằng vải, khăn tay, quả len bằng vải, những túi đồ nghệ thuật treo tường bằng vải, tấm vải phủ tủ lạnh….

Màu sắc vải thun trang trí nội thất nên chọn

Vải thun trang tri nội thất

Không có bất cứ một quy định nào về việc nên lựa chọn vải thun trang trí nội thất màu gì. Tất cả đều dựa theo khiếu thẩm mỹ và cá tính của bạn. Nếu bạn theo phong cách an toàn thì sẽ chọn màu vải thun trang trí nội thất giống với màu ghế sofa, giống với màu của tường, của sàn sẵn có. Nếu bạn muốn phá cách, tự tin vào con mắt nghệ thuật của mình thì có thể chọn các màu đối nhau để làm nổi bật lên, bừng sáng căn phòng của bạn.

Tuy nhiên khi lựa chọn màu sắc vải thun trang trí nội thất các bạn cũng nên cân nhắc một chút. Đối với những vị trí nhanh bị bẩn, nhanh bị bụi như rèm cửa, thảm lau chân…thì nên chọn những gam màu tối để tránh việc bị lộ vết bẩn.
Hiện nay rất nhiều màu sắc của vải thun trang trí nội thất cho bạn lựa chọn: màu vitange cổ điển, màu café, họa tiết màu sắc, một màu trơn….

Yêu cầu của vải thun trang trí nội thất.

Vải thun trang tri nội thất

Yêu cầu đặt ra đối với vải thun trang trí nội thất đầu tiên đó là phải bền màu. Không có ai muốn thường xuyên phải lột bỏ đi các vải thun trang trí trên sofa, rèm cửa vừa tốn kém vừa mất thời gian. Đây chính là lý do tại sao bạn cần mua vải thun trang trí nội thất tại các cừa hàng, các địa chỉ bán vải uy tín đã được nhiều khách hàng tin tưởng, bình chọn như cửa hàng vải Thu Yến. Đến với Thu Yến, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của vải, chế độ bán hàng, phương thức vận chuyển tận nơi cùng với việc cửa hàng luôn cập nhật những mẫu vải đẹp nhất, hot nhất hiện nay.