Tư vấn

Hướng dẫn phân biệt các loại vải thun bông 3D

Vải thun bông 3d

Vải thun bông 3d là gì? Ngày nay đại đa số các bạn trẻ không còn tiếp xúc với thiên nhiên đồng quê nhiều, cho nên không quá ngạc nhiên khi các bạn không biết cây bông là cây nào. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn các kiến thức về vải thun bông 3Dmột trong những ứng dụng quen thuộc của cây bông trong cuộc sống.

Vai thun bông

Vải thun bông là gì?

Cây bông là loại cây được sử dụng trong ngành may mặc từ rất lâu trước Công nguyên, được sử dụng rộng rãi tại các nước như Ấn Độ, Trung Quốc và sau đó là toàn bộ Châu Á. Sở dĩ cây bông phổ biến tại đây bởi khí hậu nóng ẩm nhiệt đới tại Châu Á rất phù hợp với sự phát triển của cây.

Hiện nay nhờ có sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà có nhiều sợi tổng hợp ra đời, tuy nhiên những người sành mặc luôn chọn loại áo váy có chất liệu 100% từ thiên nhiên. Các sợi bông tự nhiên sau khi thu hoạch sẽ được xử lý để xe chỉ hoặc thành các sợi.

Và vải thun bông 3d hay còn gọi vải thun hàn quốc được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhất là giới trẻ ngày nay rất chuộng phong cách người Hàn Quốc. Nhờ đó mà vải thun Hàn Quốc được thịnh hành nhiều hơn.

Vai thun bông

Phân loại vải thun bông 3D theo tỷ lệ sợi bông tự nhiên thì có 2 loại

  • Vải thun bông 100% cotton. Đây là loại vải mát nhất, thoáng nhất được sản xuất 100% từ thiên nhiên. Khi mặc loại vải thun bông 3d này, người mặc sẽ cảm thấy mát mẻ do vải thấm hút mồ hôi và tỏa nhiệt tốt. Trong vải thun bông 100% cotton có loại co giãn 2 chiều và loại co giãn 4 chiều. Do chất lượng tốt nên giá thành của loại vải này là đắt nhất.
  • Vải thun cotton nylong 65/35.: Loại vải thun bông 3d được sản xuất pha trộn giữa sợi tự nhiên và sợ tổng hợp theo tỷ lệ 65-35. Loại vải này sẽ tổng hợp tính chất của 2 loại sợi trên có độ bền cao hơn nhưng độ thoáng khí, hút mồ hôi sẽ không được bằng loại vải thun bông 100% cotton.

Đặc điểm của vải thun in bông 3D

Giống nhau:

  • Hai loại vải thun bông 3d sờ tay có cảm giác mướt, mềm, sợi vải rất đều.
  • Hai loại vải thun bông Hàn Quốc đều có sự giống và khác nhau dưới cùng một tác động vật lý hoặc hóa học. Nếu đốt hai loại vải cháy rất nhanh và có mùi khét.

Khác nhau

Nếu như sau khi đốt, lấy tay miết vào tro nếu tan như bột thì đó là vải thun bông 100% cotton, nếu tro không thể tan như bột mà vẫn có cục nhỏ thì đó là vải thun bông 65-35.

Vai thun bông

Ứng dụng của vải thun bông Hàn Quốc trong cuộc sống

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người không ngừng tăng lên. Các yêu cầu về thời trang và chất lượng vải may quần áo ngày càng khắt khe hơn. Do đó các loại vải thun in bông đã đang và mãi có chỗ đứng trên thị trường.

Nhất là vài thun bông 3d Hàn Quốc ngày một được giới trẻ đón nhận rất nồng nhiệt. Ngày nay, phong cách styel của giới trẻ luôn gắn mốt của sao Hàn. Do vậy,

Vải thun bông 3d được sử dụng nhiều trong lĩnh vực may mặc quần áo đặc biệt là loại áo cổ tim, cổ tròn,

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CƠ SỞ SẢN XUẤT VẢI THUN THU YẾN

  • Địa chỉ:32/5 Phan Sào Nam, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Kho hàng:32/45 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Email:thuyentextile@gmail.com
  • Phone:0917 44 66 44 (A. Quất) – 0909 963 173 (C. Yến)
  • Số tài khoản: 060007918952 – Đoàn Thị Thu Yến – Sacombank chi nhánh 8-3 Lý Thường Kiệt
  • Mã Số Thuế:8351640973