Tư vấn

Các loại vải được bán ở cửa hàng vải Hàn Quốc

Cửa hàng vải Hàn Quốc

Cửa hàng vải Hàn Quốc đang được thành lập và mở ra khắp cả nước bởi vải nhập khẩu từ Hàn Quốc được rất nhiều người dân Việt Nam ở cả ba miền Bắc Trung Nam ưa chuộng bởi vải Hàn Quốc đáp ứng được cả hai yêu cầu về chất và về đẹp. Vậy các loại vải nào đang được bán tại các cửa hàng vải Hàn Quốc?

Vải thun hàn Quốc là gì?

Hàn Quốc có rất nhiều loại vải, phần lớn trong số đó đã được bày bán công khai rất nhiều tại các cửa hàng vải Hàn Quốc. Vải thun Hàn Quốc chính hãng là dòng vải thun bông, thun màn, thun 3d được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Cửa hàng vải Hàn Quốc bán vải thô lụa

Cửa hàng vải Hàn Quốc

Vải thô ở nhiều miền quê còn gọi là vải đũi. Đây là loại vải được làm từ sợi bông hoặc sợi gai, khi sờ có cảm giác gợn gợn nhưng lại rất mềm.Vải thô lụa Hàn Quốc có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, khả năng trao đổi nhiệt giữa cơ thể người mặc với môi trường tốt nên vải thô lụa Hàn Quốc mặc rất mát, thoáng khí.

Tuy nhiên có một điều mà các cửa hàng vải Hàn Quốc sẽ chú ý với bạn khi bạn lựa chọn mua vải thô lụa Hàn Quốc đó là vải nhăn hơn loại vải nylong một chút. Các nếp nhăn chủ yếu là cánh tay, khoeo đầu gối nếu là quần mặc ở nhà, phần bụng và lưng áo do người sử dụng ngồi nhiều. Tuy nhiên vải này chỉ hơi nhăn, còn nếu nhăn nhúm nhó sau 1, 2 lần sử dụng thì không phải vải thô lụa Hàn Quốc chất lượng cao.

Loại lụa này tuy mềm mịn nhưng khi may lại rất đứng áo chứ không hề bị nhão như loại vải khác. Ứng dụng nhiều nhất của loại vải này là may áo dài.

Vải voan ở cửa hàng vải Hàn Quốc.

Cửa hàng vải Hàn Quốc

Đối với các cửa hàng vải Hàn Quốc thì chắc hẳn vải thun voan là một trong những mặt hàng được ưa chuộng nhất. Loai vải này khi lên áo mang lại vẻ thướt tha, uyển chuyển nhưng không kém phần sang trọng đối với người mặc.

Chất liệu vải voan thường được may áo, váy mang hơi hướng công chúa điệu đà nhưng không may sát vào cơ thể mà thường may dáng suông dáng rủ. Ở cửa hàng vải Hàn Quốc, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn các loại vải voan như voan trơn, voan kẻ, voan chấm bi…

Cửa hàng vải Hàn Quốc bán vải cotton

Cửa hàng vải Hàn Quốc

Vải cotton trước khi là đặc thù của Việt Nam với diện tích trồng bông tự nhiên rất lớn. Tuy nhiên Hàn Quốc với công nghệ ngành may cực kỳ phát triển đã tạo ra nhiều loại vải cotton như cotton poly, cotton sattin…Vải cotton thấm mồ hôi, giảm nhiệt tốt nhất trong tất cả các loại vải nên được sử dụng may cho rất nhiều kiểu đầm, kiểu áo và phù hợp cho mọi vóc dáng.