Tư vấn

Ứng dụng vải thun làm khăn trải bàn đẹp mắt

Vải thun làm khăn trải bàn

Vải thun làm khăn trải bàn sẽ có độ co giãn tốt và dễ dàng bảo quản. Bề mặt của sản phẩm rất mềm mịn, nhẹ, đặc biệt là không thấm nước, chống bẩn. Thiết kế của nó nhiều màu sắc và hoa văn, phù hợp cho nhiều không gian trang trí khác nhau. Ngoài ra, sử dụng khăn trải bàn vải thun cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí giặt sạch và bảo quản sản phẩm.

Những ưu điểm của vải thun làm khăn trải bàn

1 – Độ co giãn: Vải thun có độ co giãn tốt. Có thể dễ dàng trải khít với bàn bằng khăn trải bàn thun, đảm bảo sự cố định và tránh bị trượt.

2 – Chống thấm nước và chống bám bẩn: Vải thun có khả năng chống thấm và chống bẩn. Giúp chiếc bàn luôn sạch sẽ và khô ráo. Bạn có thể dễ dàng làm sạch bất kỳ vết bẩn nào trên khăn trải bàn. Và sử dụng nó nhiều lần mà không phải lo lắng về việc bị bẩn hay mất hình dạng.

3 – Màu sắc và thiết kế đa dạng: Các loại vải thun có nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau. Để bạn có thể dễ dàng chọn đúng sản phẩm để trang trí theo sở thích của mình.

Màu sắc, hoa văn đa dạng, dễ sử dụng

Vải thun làm khăn trải bàn có màu sắc, hoa văn đa dạng, dễ sử dụng

4 – Dễ dàng sử dụng và bảo quản: Khăn bàn từ loại vải thun rất dễ sử dụng, bảo quản. Bạn có thể giặt Vải thun làm khăn trải bàn bằng tay hoặc bằng máy giặt và phơi khô mà không sợ hư hỏng.

5 – Tiết kiệm chi phí và thời gian: Việc sử dụng vải thun làm khăn trải bàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Bởi vì bạn không cần phải mua nhiều khăn bàn và không phải thay thế chúng thường xuyên. Những chiếc khăn bàn bằng vải thun sẽ sử dụng được lâu hơn các loại khăn trải bàn khác.

6 – Không nhăn, không phải ủi: Vải thun có độ đàn hồi, giúp khăn trải bàn sẽ không nhăn khi sử dụng. Điều này cũng tiết kiệm thời gian và công sức để là ủi khăn trải bàn.

Dễ dàng bảo quản, tiết kiệm chi phí, thời gian

Dễ dàng bảo quản, tiết kiệm chi phí, thời gian

Ứng dụng của vải thun trong việc làm khăn trải bàn

Các loại vải thun làm khăn trải bàn được ưa chuộng trong việc làm khăn trải bàn vì nó có nhiều lợi thế. Chẳng hạn như độ co giãn, dễ bảo quản và tiết kiệm. Sau đây là một số ứng dụng của chiếc khăn trải bàn bằng vải thun:

Sử dụng trong nhà hàng và khách sạn:

Vải thun là sự lựa chọn phổ biến cho các nơi như nhà hàng, khách sạn. Nơi đây cần số lượng lớn khăn trải bàn để phục vụ thực khách. Chất liệu vải co giãn dễ bảo quản và tái sử dụng. Giúp bạn tiết kiệm chi phí mua và thay khăn trải bàn.

Sử dụng trong các sự kiện

Khăn trải bàn bằng vải thun thường được sử dụng cho nhiều sự kiện khác nhau. Từ những bữa tiệc nhỏ cho đến những sự kiện lớn hơn như hội chợ hay tiệc cưới. Khăn trải bàn làm từ vải thun giúp tạo nên sự đẹp mắt và tiện lợi cho bàn tiếp khách.

Sử dụng trong gia đình

Khăn trải bàn bằng thun cũng là một lựa chọn tốt để sử dụng tại nhà. Vải co giãn có khả năng chống thấm nước và vết bẩn. Giúp bạn không cần phải thay khăn trải bàn thường xuyên.

Được sử dụng phổ biến cho nhiều nơi

Được sử dụng phổ biến cho nhiều nơi

⇒ Tìm hiểu thêm

Bảo quản khăn trải bàn từ vải thun

  • Làm sạch trước khi bảo quản: Bạn nên giặt khăn trải bàn bằng vải thun sạch sẽ trước khi cho vào tủ cất. Tránh để các vết bẩn, ố trên vải là nguyên nhân chính làm hỏng vải.
  • Tránh ánh sáng mặt trời: Bạn nên tránh đặt khăn trải bàn vải thun dưới ánh nắng trực tiếp. Ánh sáng mặt trời có thể gây phai màu và rút ngắn tuổi thọ của vải.
  • Tránh môi trường ẩm ướt: Bạn cần tránh sử dụng khăn bàn trong môi trường ẩm. Vì điều này sẽ gây ra ẩm mốc và làm hỏng vải.
  • Gấp và cất giữ khăn trải bàn: Khi không sử dụng, hãy gấp khăn trải bàn vải thun và cất vào tủ hoặc ngăn kéo. Nếu khăn trải bàn được trưng bày ngoài trời thì nên đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Tránh sử dụng hóa chất mạnh: Khi giặt khăn trải bàn bằng vải thun, bạn cần tránh các chất tẩy mạnh hoặc các hóa chất khác. Sử dụng loại bột giặt có chất tẩy nhẹ sẽ giúp bảo vệ vải và giữ độ bền lâu hơn.
Cách bảo quản khăn trải bàn bằng vải thun

Cách bảo quản khăn trải bàn bằng vải thun

Bài viết trên đã nêu rõ vải thun là một lựa chọn tuyệt vời cho khăn trải bàn. Vì nó không thấm nước, dễ làm sạch, bền và có tính trang trí cao, cùng những lợi ích khác. Vải thun làm khăn trải bàn cũng dễ lựa chọn và bảo quản, đảm bảo sản phẩm dùng bền lâu. Với những lợi ích và tính năng tuyệt vời này, khăn trải bàn bằng vải thun là sự lựa chọn tốt cho những gia đình, nhà hàng. Vải Thun Thu Yến – là cơ sở chuyên sản xuất vải thun các loại. Nếu bạn có nhu cầu mua vải thun hãy lên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới nhé!

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT VẢI THUN THU YẾN

  • Địa chỉ: 32/5 Phan Sào Nam, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Kho hàng: 32/45 Phan Sào Nam, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Số điện thoại: 0917 44 66 44 (Anh Quất) – 0909 963 173 (Chị Yến)
  • Email: thuyentextile@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *